Cách tỏ tình với Crush qua tin nhắn chuẩn “nam thần”

Cách tỏ tình với con gái ngày xưa thời cha ông chúng ta chính bằng việc gởi thư tay, thì ngày nay với thời buổi 2 Tech thì việc cách tỏ tình đã được nâng cấp thành cách tỏ tình với bạn gái qua tin nhắn. Nhưng cách tỏ tình qua tin nhắn này cũng phải thận trọng vì nếu nấu cháo điện thoại quá lâu với nàng thì bạn sẽ có nguy cơ vào vùng “bạn thân” để nàng trúc bầu tâm sự mà than thở.

Để làm quen một cô gái thì có rất nhiều cách từ thư tay cho đến cách tỏ tình với bạn gái bằng tin nhắn nhưng không phải cứ bạ ở đâu thì cũng có thể tỏ tình , lúc nào cũng nhắn tin dồn dập với những lời nói không suy nghĩ trước. Nếu bạn nghĩ rằng con gái sẽ thích những tin nhắn dài dòng có đầu có đuôi dẫn dụ lời nói, hay những lời khen đưa nàng lên tận mây xanh thì đảm bảo rằng sai hoàn toàn.

Cách tỏ tình với Crush qua tin nhắn
Cách tỏ tình với Crush qua tin nhắn chuẩn “nam thần”

Con gái không thích những lời nói “sáo rỗng” và rất có khả năng họ sẽ đánh giá bạn là những thanh niên “làng chơi” và sẽ nhanh chóng tránh gia và đề phòng bạn thậm chí liệt bạn vào thành phần thuộc danh sách đen và nàng sẽ tránh dù bất cứ giá nào. Chỉ cần những lời nói những chú ý hơi tinh ý và và bạn thật sự thích và tôn trọng họ thì dù bạn có áp dụng cách tỏ tình bạn gái nào đi chăng nữa cho dù là cách tỏ tình với bạn gái qua tin nhắn hay cách tỏ tình với crush bạn sẽ thành công.

Sau đây mình xin chia sẽ cho các bạn các bí quyết tỏ tình mà mình đã áp dụng và thành công tin rằng với cách tỏ tình với Crush này thì bạn sẽ nhanh chóng thành “nam thần” thu hút mọi cô gái chỉ với vài lời nói và đảm bảo tỏ tình thành công.

 

NHỮNG ẢO TƯỞNG KHI TỎ TÌNH

Hiện nay đa phần giới trẻ nhất là các thanh niên thời đại ngày nay luôn cho rằng con trai phải thật phong cách , phải có nhiều hiểu biết và thật có “số má” điểm chung của những thanh niên này là khi mở miệng luôn có những câu như :” Các chú phải thế này….. thế kia”, “Các chú cứ để anh lo anh cân hết”…. hay chưa từng có bạn gái mà tỏ ra “dày dạn kinh nghiệm” tình trường và thường khuyên người khác muốn có gấu thì phải thế này thế kia , hay phải vô quán cà phê mới có gấu…. Hay chưa đủ tuổi đã lái xe lạn lách đánh võng chỉ để thể hiện với các chị em. Nhưng thật ra đó chỉ là những hành vi sáo rỗng , thùng rỗng kêu to hay giới trẻ ngày nay còn gọi là “NỔ”.

Đồng ý đối với các cách này thì họ cũng sẽ gây ấn tượng mạnh với các chị em đấy , nhưng theo dạng “nồi nào úp vung nấy”. Các cách này chỉ thành công khi thể hiện với các chị em cũng thuộc dạng con gái mới lớn và đang trong tình trạng sống “ảo”, thích khoe với bạn bè xung quanh bạn trai thế này thế kia. Nhưng thời gian qua thì họ sẽ dần nhận ra bạn thật “tầm thường” hay có người còn gọi là “trẻ trâu”.

Người ngoài nhìn vào hay các chị em thuộc dạng đã trưởng thành , hay có công ăn việc làm, đã chín chắn trong suy nghĩ thường không đánh giá cao và có khi xem thường các bạn nam thuộc dạng này. Và đa phần các bác nào áp dụng cách tỏ tình crush dạng này thì chỉ thành công trong khoảng 1 đến 6 tháng thôi. Đa phần sau cùng thì đều lên các trang mạng xã hội “sống ảo tiếp” than thân trách phận. Hãy tỉnh dậy đi hay bạn muốn làm con nít mãi. Hãy phá vỏ bọc “SỐNG ẢO” của bản thân và “TRƯỞNG THÀNH” với các hướng dẫn cách tỏ tình với bạn gái dành cho người trưởng thành sau. Có rất nhiều cách tỏ tình như tỏ tình qua thư, tỏ tình trực tiếp, hay tỏ tình qua game, tỏ tình qua facebook, nhưng hôm nay mình xin nói về “cách tỏ tình với bạn gái qua tin nhắn” đang HOT ngày nay.

BẤT NGỜ : Cách tán gái giáo viên của các thanh niên Nhật Bản

ƯU NHƯỢC CÁCH TỎ TÌNH QUA TIN NHẮN

  • Ưu điểm

1. Chi phí thấp: Rất thích hợp cho các bạn sinh viên đang đi học không có nhiều tiền để đi ăn hay hẹn hò liên tục.

2. Tiện lợi: Rất phù hợp cho các thanh niên và những người đi làm xa nhà (yêu xa) có thể tiện lợi quan tâm và động viên nhau.

3. Di động: Có thể nhắn tin , trao đổi và quan tâm nhau dù ở bất cứ nơi đâu.

  • Nhược điểm

1. Sống Ảo: Cách này thì thường không thể nào diễn tả hết tình cảm và cũng rất khó có thể bạn có phải là 1 trong nhiều vệ tinh của nàng hay bạn là người duy nhất.

2. Xa mặt cách lòng: việc yêu xa rất khó có thể duy trì tình cảm trọn vẹn. Có nhiều trường hợp “bạn trai đi nghĩa vụ quân sự” và sau 2 năm trở về bạn nghe câu “Chào chú đi con”.

 

KHI NÀO NÊN TỎ TÌNH VỚI CON GÁI QUA TIN NHẮN

Một lời tỏ tình với những lời “sáo rỗng – tâng bốc” hay quá hấp tấp hay quá sớm không hợp thời điểm sẽ trở nên vô giá trị và sẽ có nguy cơ bị từ chối hay tránh né bạn ngay lập tức hoặc nghi ngại và tránh xa bạn khiến cách tỏ tình của bạn phá sản. Trước khi nói hay áp dụng cách tỏ tình qua tin nhắn với 3 chữ “Anh Yêu Em – I Love You – Wo ai ni – hay ai shi tê rự” thì bạn cần phải kiểm tra thật kỹ hay nắm bắt được suy nghĩ và ăn chắc 100% đối tượng cũng đã đôi phần “rung động” hay có chút tình cảm với bạn.

Các chuyên viên tâm lý học tại Hoa Kỳ, Hàn Quốc và Nhật Bản đã hợp tác khảo sát và chứng minh được rằng lời tỏ tình dù là cách tỏ tình với con gái qua tin nhắn thì chỉ cần những từ rất ngắn gọn như “Anh Yêu Em” thì đây chính là những ngôn từ vô cùng mạnh mẽ nó có thẩm quyền mang lại hạnh phúc hay đau thương cho 1 hoặc nhiều đối tượng.

Cách tỏ tình mỗi người mỗi khác dù cho là cách tỏ tình dễ thương qua tin nhắn hay tỏ tình trực tiếp thì đều chất chứa mọi cảm xúc, hy vọng của người tỏ tình, nó luôn gắn liền với những phút giây hồi hợp, ngập ngừng, lúng túng, tim lặng với mong muốn cảm xúc của bản thân đến với đối phương nên các chàng trai luôn dành thời gian lập và hoạch định ra “kế hoạch tác chiến” cùng các “chiến lược” thật hoàn hảo và phù hợp. Bởi vì nếu như “lời yêu” bị từ chối sẽ để lại nổi đau rất lớn và rất khó để đối mặt với nhau sau này.

 

NHỮNG ĐIỀU NÊN TRÁNH KHI TỎ TÌNH QUA TIN NHẮN

Theo chuyên viên tâm lý Trần Đăng Thảo nói thì trên đời này có 2 loại mà con người nói chung và đặc biệt là nam giới nói riêng khi đã rơi vào đều sẽ như người mất lý trí và không thể kiểm soát bản thân đó là khi say và khi yêu. Và đặc biệt là khi bạn đã thích cô nào thì bạn đa phần luôn nhớ và nghĩ đến họ từng khoảnh khăc trong cuộc đời bạn. Chính cảm giác nhớ nhung này nó luôn thôi thúc bạn phải hành động rồi một ngày phải bộc lộ và thể hiện ra nhiều cách như các cách tỏ tình bằng tin nhắn đang nổi trội hiện nay.

Đa phần khi rơi vào trạng thái này bạn sẽ không biết phải làm sao và làm như thế nào và khi nào nên tỏ tình để nói lời yêu thành công. Bạn chỉ quan tâm là phải thổ lộ và bày tỏ với “nửa kia” của bạn. Vì vậy để tránh các sai lầm đáng tiếc khi tỏ tình hay cách tỏ tình với bạn gái bằng tin nhắn thì các bạn cần chắc chắn một vài yếu tố sau đây:

Bước 1: Xác nhận đối tượng tỏ tình và chắc chắn họ đã ít nhiều rung động và có đôi chút thích và để ý đến bạn.

Bước 2: Bình tĩnh vì việc tỏ tình là bước đầu tiên bạn thương lượng hợp đồng cả đời với đối phương, bạn cần phải bình tĩnh và chân thành cho đối phương cảm nhận thấy bạn chân thành. Vì đây là một quyết định quan trọng và không còn đường thoái lui.

Bước 3: Kết quả thành công hay thất bại phụ thuộc vào bước 1 và 2 rất lớn. Tuy nhiên bạn cần phải chuẩn bị tâm lý trước bởi quyền sinh sát đều nằm trong tay của đối phương. Nhưng đừng vì vậy mà cứ trồng cây si mà không nói, hãy xõa hết tất cả, vì tình yêu là một cuộc chơi không khoan nhượng hãy đặt cược tất cả “thà một lần tỏa sáng rồi vụt tắt còn hơn le lói suốt trăm năm”, biết đâu đã tỏa sáng lại càng tỏa sáng hơn nữa thì sao.

TỔNG HỢP CÁCH TỎ TÌNH VỚI BẠN GÁI QUA TIN NHẮN

Con gái luôn muốn được người khác nâng niu yêu chiều nên các dạng tin nhắn như: “em ngủ chưa? , ngủ ngon em nhé” hay “em có đói không, em học / làm việc có mệt không” hoặc “em đang làm gì đó” tuy cũ mà mới nhưng không bao giờ lỗi thời. Nó luôn thành công 100% khi những câu này là cách tỏ tình qua tin nhắn sms được đa phần nam giới đều dùng. Vì đâu mà cách tỏ tình với crush qua tin nhắn này lại thành công như vậy.

 

cách tỏ tình
Cách tỏ tình qua tin nhắn

 

Có lẽ vì nó ngắn và bạn có thể thay đổi ngôn từ để nhắn hằng ngày và thứ hai là con gái rất tinh ý và chú ý tiểu tiết chính những tin nhắn nhỏ này lại là thứ con gái rất thích vì nó thể hiện họ có giá trị và được bạn yêu thích quan tâm. Nhưng nhớ nhé áp dụng cách tỏ tình bạn gái qua tin nhắn này cần đủ liều đường dùng quá nhé “kẻo thành anh trai mưa đấy”. Tuy nhiên nếu bạn không biết số điện thoại của nàng thì làm sao để tỏ tình qua tinh nhắn. Sau đây mình xin bày cho các bạn vài tuyệt chiêu cơ bản để có thể tỏ tình nhé.

Em ơi cho anh xin số phone

Đây là thời điểm mà nó sẽ quyết định bạn có bước tiếp con đường thả thính hay có thực hiện dược cách tỏ tình bạn gái qua tin nhắn tiếp theo được hay không. Nhưng nó không dễ đâu nhé. Vì khi 1 người xa lạ lại gần và xin số điện thoại ngay cả con trai cũng sẽ đề phòng nói chi con gái. Tuy nhiên không phải là không thể. Vì bạn có thể thử 1 vài cách xin số điện thoại dưới đây để có thể tạo được ấn tượng và có số điện thoại của “đối tác” nhé:

  • Hãy tỏ ra là một chàng trai có ăn học khi xin số: Người ta nói con gái sống bằng vị ngọt. Ngọt trong cách nhìn, ngọt trong cách suy nghĩ và thích nghe những lời ngọt ngào. Nên các bạn cần phải thật cản trọng khi xin số các nàng bằng cách ăn nói khéo và đôi khi khen nàng 1 vài câu. Nhưng phải luôn nhớ là phải xin số điện thoại của nàng một cách đàng hoàng và có ăn học vì không ai thích mình bị phiền nhiễu khi số điện thoại của mình bị “phát tán” một cách tùy tiện.
  • Dũng cảm đối diện: Con gái luôn thích người khác tôn trọng họ và nâng niu họ đồng thời họ luôn đánh giá rất cao với các chàng trai dũng cảm. Vì vậy hãy bỏ ngay cái tư tưởng tấn công các bạn gái của nàng để hỏi số nàng vì nàng sẽ nghĩ bạn lăng nhăng và bạn sẽ có 1 vé ra đảo ngay lập tức. Hãy dũng cảm đặt vấn đề và xin số điện thoại của nàng. Bằng cách dũng cảm này bạn sẽ để lại ấn tượng sâu sắc và chứng minh cho cô ấy biết rằng bạn trân trọng và nghiêm túc trong mối quan hệ với cô ấy.
  • Vì sao xin số: Khi xin số điện thoại bạn hãy chuẩn bị một lý do “nhưng không được bựa hay mang tính chọc ghẹo” vì đôi khi nàng sẽ hỏi lại :”Anh là ai , anh xin số để làm gì?”. Lúc này bạn hãy thật bình tĩnh vì nếu bạn tỏ ra lúng túng vòng tới vòng lui, hay trêu ghẹo nàng thì nàng sẽ nghĩ bạn có ý đồ xấu và bạn sẽ lại ra đảo ngắm biển tiếp. Hãy cho cô ấy 1 lý do thật hoàn hảo và chính đáng chắc chắc cô ấy sẽ vui vẻ cho bạn cơ hội và trao đổi thông tin với bạn.

Chọn đúng thời điểm tỏ tình

Có rất nhiều cách để bạn nói tiếng yêu. Nhưng nếu bạn chọn cách tỏ tình với con gái qua tin nhắn hay điện thoại thì bạn cần phải có cả 1 sách lược cưa cẩm với từng trường hợp cụ thể.Và yếu tố đầu tiên đó chính là phải dựa vào “thiên thời” có nghĩa là bạn phải chọn đúng thời điểm để cưa cẩm và tỏ tình. Việc lựa chon đúng thời điểm để “thả thính” rất là quan trọng vì nó quyết định tới chất lượng và sức ảnh hưởng của thính bạn rải ra qua cách tỏ tình bằng sms hay những cuộc gọi.

  • Hãy bình tĩnh: Tính từ thời điểm bạn đã xin được số điện thoại của nàng thì từ 2 – 3 ngày sau bạn hãy liên lạc. Đừng vì quá nóng lòng vì lần đầu có số điện thoại gái mà ” vô vập ” tới tấp sẽ khiến nàng choáng và bỏ chạy.
  • Hãy tinh ý: Bạn hãy tinh ý một chút mà tránh những khung giờ mà nàng đang ở công ty, phòng họp, trường lớp vì nàng thường sẽ không có thời gian mà trò chuyện và trả lời bạn một cách thoải mái nhất. Thời gian tốt nhất mà bạn nên tỏ tình hay gọi điện cho nàng là vào khoảng 7-10 giờ tối vì lúc này nàng đã nghỉ ngơi. Và đây là lúc thích hợp nhất cho các cuộc tâm tình và thả thính.

 

Thực hành cách tỏ tình qua tin nhắn điện thoại

Hồi hợp “nhắn gì đây” “nói gì đây” chắc chắn là tâm trạng của rất nhiều chàng trai khi lần đầu tiếp xúc và làm quen với người khác giới. Do đó trước khi quyết định áp dụng cách tỏ tình bạn gái qua tin nhắn thì bạn nên đặt ra trước các kịch bản và hãy nghĩ xem nếu là nàng bạn sẽ nói gì và từ đó ra các trường hợp giả định. Và một vài yếu tố khách quan khác như . Khi bạn gặp phải bố mẹ của nàng thì bạn sẽ làm sao xử lý thế nào. Lúc này đây giống như là lần đầu bạn ra mắt 2 người mà có thể trong tương lai là bố mẹ vợ bạn đấy. Hãy thật bình tĩnh mà ghi điểm ví dụ bạn có thể noi: “Chào hai bác, xin lỗi cho cháy hỏi đây có phải số điện thoại của bạn ABCXYZ không ạ.

 

cách tỏ tình hay nhất
Cách tỏ tình qua tin nhắn hay nhất

 

Tiếp theo sẽ có câu trả lời và chắc chắn sẽ có câu hỏi : “thế cậu là ai, hay cậu là gì của con gái tôi”. Lúc này hãy bình tĩnh và tự thú trước bình minh nêu rõ danh tính của bạn ra. Và sau đó nếu bạn biết là cô ấy bận thì hãy nhờ họ nhắn lại với cô ấy là bạn đã gọi và sẽ gọi lại sau. Lưu ý đừng cố gắng nói chuyện quá dài với 2 vị phụ huynh của nàng vì có thể họ có rất nhiều việc và bạn dễ bị mất điểm đấy.

Còn nếu bạn may mắn thì gặp ngay nàng thì bạn cũng nên tự thú trước bình minh nêu rõ danh tính của bạn ra theo một cách hơi hài hước nhưng tế nhị nha để gợi cho cô ấy nhớ lại. Ví dụ: “Chào Vân. Mình là Phong học lớp tiếng Nhật cùng với Vân. Hôm thứ bảy vừa rồi vân có cho mình số đấy”. Tuyệt đối là không tán ngay hay trêu đùa nàng ngay lúc này như là ví dụ như bắt nàng tự thân vân động nhớ ra bạn là ai. Vì bạn chưa là cái gì của người ta cả mà bắt người ta nhớ. (Hơi ảo tưởng sức mạnh đấy). Bạn nên nhớ một điều tuy không thể hiện ra nhưng con gái có lúc còn lười vận động hơn con trái đấy nhất là lúc đi làm mệt về.

Khi thực hiện cách tỏ tình qua tin nhắn điện thoại hoặc gọi trực tiếp cho nàng thì cách chọn ngôn ngữ và giọng điệu rất là quan trọng. Bạn hãy thật lý trí đừng để cảm xúc lấn áp bạn vì nếu bị lấn áp thì bạn sẽ dễ dàng “nấu cháo điện thoại” và vô hình chung trở thành “anh bạn thân” hay lọt vào Friend Zone của nàng. Và hãy thật bình tĩnh và bỏ hết tất cả mọi lo lắng để có thể trò chuyện thật cởi mở và hài hước để khiến các nàng cảm thấy thoải mái và nhận thấy bạn thật thú vị đó là bạn đã thành công trong việc thu hút sự chú ý của nàng.

 

Thời điểm nào thì nên kết thúc cuộc gọi?

Đối với cách tỏ tình với Crush qua tin nhắn này thì các bạn sẽ dễ dàng mắc phải một lỗi đó chính là “luộc điện thoại” bạn sẽ dễ dàng nhắn tin và gọi điện cả tiếng đồng hồ hay tận 2 – 3 giờ sáng. Cách này sẽ khiến bạn và nàng dễ dàng bị mất sức và sẽ tạo cảm giác bạn là một thằng nhiều chuyện khiến nàng mệt mỏi. Bạn nên dừng lại vì nó sẽ khiến cho cuộc trò chuyện của bạn trở nên mệt và dẫn loãng hay tẻ nhạt hơn bao giờ hết. Và khi bạn có ý muốn dừng lại (nên dừng lại lúc bạn tạo được sự tò mò của nàng ) thì trước khi khi dừng nên dùng một lời như là một đòn quyết định mà hơn 90% cô gái đều đỗ vì câu này: “Cảm ơn em đã nói chuyện với anh, được nói chuyện với em anh thấy vui và thích lắm. Lần tới chúng ta lại tiếp tục nhé, chúc em ngủ ngon!” .

P/s đừng quên hỏi nàng về thời gian hay lúc nào nàng rãnh để nói chuyện hoặc gặp trực tiếp nhé ví dụ như” Nếu thứ 7 này vân rãnh thì anh mời em đi ăn hay chúng mình trò chuyện một chút nhé”.

Với các cách tán gái qua tin nhắn mà chúng tôi đã chia sẽ này thì bạn sẽ dễ dàng hơn rất nhiều trong con đường biến nàng thành vơ của bạn. Nhưng nên nhớ là dục tốc bất đạt phải từng bước từng bước thả thính để nàng đớp từ từ rồi một ngày chắc chắn bạn có thể hẹn cô ấy gặp mặt. Tỏ tình cũng như đánh trận phải thật bình tĩnh mới thành công được. Mong rằng với các thông tin về cách tỏ tình với Crush qua tin nhắn chuẩn “nam thần” sẽ giúp các bạn thật sự trở thành cao thủ tình trường và chóng thoát kiếp FA. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết này của chúng tôi.

Cách tỏ tình với Crush qua tin nhắn chuẩn “nam thần”
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *