4 cách tăng kích thước cậu nhỏ thất truyền Nhật Bản

Cách tăng kích thước cậu nhỏ” luôn là tâm điểm quan tâm của rất nhiều nam giới không phân biệt quốc tích, sắc tộc. Bạn có nghĩ rằng việc có 1 kích thước cậu nhỏ khủng sẽ khiến các chị em ham muốn dù chỉ mới lần đầu trông thấy, hoặc sẽ thăng hoa tột đỉnh hoặc tự tin hơn khi quan hệ ?. Nếu các bạn trả lời là có thì các bạn hoàn toàn đúng rồi đấy. Chính vì vậy trong hôm nay chúng tôi xin gởi đến các bạn 4 cách tăng kích thước cậu nhỏ không cần dao kéo thất truyền Nhật Bản.

Khi nói về dương vật thì sẽ nhiều chị em hay thậm chí ngay cả các anh em cũng sẽ ngại khi nói về vấn đề tế nhị này. Ấy vậy mà ở Nhật Bản dương vật nói chung và kích thước dương vật nói riêng là một linh vật có hẵn một ngày lễ hội và được toàn Nhật Bản diễu hành hay chế biến món ăn với hình ảnh dương vật. Tên của lễ hội này là “かなまら祭り – Kanamara Matsuri”. Tương truyền rằng kích thước cậu nhỏ càng dài và mập thì nam giới sẽ có sức mạnh vô song chiến thắng con quỷ (con quỷ chuyên cắn đứt bộ phận phận sinh dục nam) – Xem thêm lễ hội dương vật Kanamara Matsuri.

LỄ HỘI KÍCH THƯỚC CẬU NHỎ KANAMARA MATSURI

Với truyền thống dân tộc sâu sắc nên nam giới Nhật Bản luôn tìm cách tăng kích thước cậu nhỏ bằng phương pháp tự nhiên càng to càng tốt mà không phải mạo hiểm để thực hiện phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ. Và có một điều dễ nhận ra là ngày nay khi nói đến các thanh niên Nhật Bản luôn nổi tiếng là một trong 3 quốc gia nam giới có kích thước dương vật to và hấp dẫn nhất thế giới như “Mỹ – Nhật – Pháp”.

Nhật Bản nổi tiếng và được nhiều người trên thế giới biết đến như là một quốc gia với nên công nghiệp và văn hóa tình dục đặc sắc. Không phải cứ tự thân mà Nhật Bản nổi tiếng một trong 3 quốc gia nam giới có kích thước dương vật to và hấp dẫn nên công nghiệp và văn hóa tình dục đặc sắc nên một điều chắc chắn là họ sẽ có các mẹo làm tăng kích thước cậu nhỏ. Không phí thời gian quý báu của các bạn nữa, nào bây giờ chúng ta hãy cùng nhau phân tích cách làm to dương vật tự nhiên bí truyền của họ nhé.Nhưng trước tiên chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về dương vật là gì và cấu tạo ra sao nhé.

 

KÍCH THƯỚC CÂU NHỎ TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ

Kích thước cậu nhỏ thế nào là chuẩn? Theo nhu các chuyên gia thì kích thước cậu nhỏ tiêu chuẩn quốc tế khi chưa cương cứng là 8,9 cm. Còn khi hơi cương là 9-10 cm. Kích thước cậu nhỏ chuẩn là khi cương cứng 75 % là 12-13 cm. Còn khi cương cứng toàn phần rơi và khoảng 14-16 cm. Đó chính là kích thước cậu nhỏ của các nước Châu Âu và Nhật Bản ngày nay. Đây chính là kích cỡ dương vật nam giới chuẩn quốc tế được BJU International đo đạt và thống kê năm 2007.

 

Cách tăng kích thước cậu nhỏ như thế nào
Cách tăng kích thước cậu nhỏ như thế nào

 

Kích thước cậu nhỏ của người Việt Nam thì chu vi và chiều dài của dương vật người trưởng thành trung bình rơi vào khoảng 8,9 đến 9,9 cm. Tuy nhiên với cách tăng kích thước cậu nhỏ mà chúng tôi sắp giới thiệu thì các bạn nên tham khảo cẩn thận và chậm rãi bởi vì những cách làm to dương vật và mẹo tăng kích thước cậu nhỏ nhìn thì có vẽ đễ nhưng rất khó thực hiện. Nhưng những gì mà bạn đạt được sẽ khiến bạn thốt lên “TUYỆT VỜI”.

 

CẤU TẠO CẬU NHỎ NAM GIỚI

Cơ quan sinh dục nam giới bao gồm dương vật, tinh hoàn, túi khí tinh và tuyến tiền liệt. Dương vật bao gồm một cơ thể xốp chịu trách nhiệm về khả năng tạo ra sự cương dương và có một đường ống 2 bên gọi là “niệu đạo”, dẫn nước tiểu ra khỏi cơ thể cũng như tinh trùng.

 

cách tăng kích thước cậu nhỏ
Cấu tạo câu nhỏ

 

Dương vật bao gồm 3 khoang mô xốp hút máu đến dương vật thông qua các mao mạch. Khi những khoang này đầy máu, nó sẽ dẫn đến việc dương vật sẽ cương lên to và dài hơn. Khi các cách làm to dương vật được thực hiện liên tục và đúng cách thì nó sẽ khiến cho các khoang và mao mạch được phát triển và nở rộng ra. Từ đó mao mạch và 3 khoang mô xốp sẽ trở nên có khả năng hấp thụ lượng lớn máu và điều này sẽ làm tăng kích thước dương vật.

 

LƯU Ý TRƯỚC KHI THỰC HIỆN CÁCH TĂNG KÍCH THƯỚC CẬU NHỎ

Nếu các bạn đang tìm kiếm cách tăng kích thước cậu nhỏ thì bạn nên tham khảo ý kiến của bác sỹ tiết niệu để được hướng dẫn y tế và chi tiết về các cách làm dương vât to và dài hơn để đảm bảo rằng các bạn sẽ không vì làm sai cách sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và kích thước cậu nhỏ của mình,đặc biệt là những người mắc một số bệnh như tiểu đường và xơ gan ở gan và suy hô hấp hay các bệnh khác ảnh hưởng đến tuần hoàn máu và oxy tới dương vật và quá trình tái tạo tế bào.Chúng tơi không chiệu trách nhiệm về những thông tin hay cách tăng kích thước dương vật được nêu trong bài viết này, hay bất kỳ thương tích hoặc các vấn đề sức khoẻ có thể xảy ra trực tiếp hoặc gián tiếp nếu các bạn tự ý thực hiện sai cách hoặc không tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi thực hiện.

Một số triệu chứng có thể gặp khi thực hiện sai cách tăng kích thước cậu nhỏ.

  1. Sự xuất hiện của bong bóng trên dương vật thường xuất hiện do áp lực xuất hiện ở dương vật trong thời gian dài.
  2. Tê bên trong dương vật. Do tập quá liều các bài tập làm to dương vật dạng kéo căng khiến dây chằng bị quá tải.
  3. Sưng bầm tím do có vật có trọng lượng nặng tác động trên dương vật trong một thời gian dài,ảnh hưởng đến dây thần kinh trong dương vật sẽ dẫn đến viêm và sưng dương vật.

Các bài tập và cách tăng kích thước cậu nhỏ nên được dừng lại nếu bất kỳ triệu chứng trên xuất hiện và không được tiếp tục cho đến khi các triệu chứng này biến mất hoàn toàn.

 

4 CÁCH TĂNG KÍCH THƯỚC CẬU NHỎ NHẬT BẢN

Nếu bạn muốn tăng kích thước cậu nhỏ thì bạn có thể tham khảo một vài cách tăng kích thước cậu nhỏ không đụng dao kéo này giúp tăng lưu lượng máu đến với 3 khoang xốp dương vật giúp tăng chiều dài và chiều rộng dương vật. Không những thế các mẹo làm tăng kích thước cậu nhỏ này không những giúp bạn tăng kích cỡ dương vật tại nhà mà còn giúp cho lớp mỡ bụng của bạn giảm đi phần nào. An toàn và hiệu quả cũng như đơn giản hơn phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ. Các cách làm cho dương vật to và dài ra này đã và đang giúp hơn 6.000.000 nam giới tại nhiều quốc gia trở nên hấp dẫn hơn đồng thời thoát kiếp FA.

1) Các bài tập tăng kích thước cậu nhỏ

Bước 1: Làm ấm dương vật

Quá trình này là cần thiết trước khi bắt đầu bất kỳ bài tập hay cách tăng kích thước cậu nhỏ nào vì nó sẽ giúp các mô cơ giãn nở giúp àm tăng lưu lượng máu qua các mô dương vật.Ngoài ra, nó làm cho da linh hoạt hơn, làm cho nó dễ dàng hơn để làm các bài tập và giảm sự xuất hiện của vết thâm tím. Có thể thực hiện theo các cách sau:

  • Dùng 1 chiết khăn bông nhỏ , ngâm trong nước nóng hoặc ấm, sau đó quấn nó quanh dương vật và tinh hoàn, bạn sẽ thấy cảm thấy không thoải mái lúc ban đầu, sau đó sẽ trở nên thoải mái hơn, đắp khăn trong vòng hai phút và lặp lại quá trình này 3 lần.
  • Bạn có thể sử dụng các phương pháp khác để làm ấm dương vật chẳng hạn như bể sục hoặc bồn tắm nước nóng, với massage nhẹ nhàng dương vật để tăng lưu lượng máu. Bạn không nên thực hiện quá 10 phút.

 

cách tăng kích thước cậu nhỏ 2
Cách tăng kích thước cậu nhỏ bằng bài tập khung chậu

 

Bước 2: Bài tập khung chậu

Về cơ bản thì dương vật không thể tự cương hay tăng kích thước cậu nhỏ, vì dương vật chỉ là một khối cơ được nối với với cơ chậu và các dây chằng và trong cách nhóm cơ này có các khoang mô xốp và các mao mạch. Các nhóm cơ ở khung chậu sẽ ép vào tĩnh mạch giúp giữ máu và bơm máu đến làm tăng kích thước dương vật khi cương cứng. Các bạn hoàn toàn có thể làm săn chắc và khỏe mạnh các nhóm cơ khung chậu này để có thể làm cho cu to và dài ra. Về cơ bản thì các bài tập khung chậu này sẽ dựa vào một loạt các tác động như ấn , xoa, bóp sẽ giúp các nhóm cơ này được tập thể dục trở nên săn chắc và khỏe mạnh hơn.

 

2) Thực phẩm tăng kích thước cậu nhỏ

Ưu điểm của các bài tập tăng kích thước cậu nhỏ là nó hoàn toàn miễn phí, nhưng nhược điểm là nó tốn rất nhiều thời gian. Nếu như bạn không có thời gian hay không muốn hoạt động quá nhiều hoặc do đặc tính công việc văn phòng ngồi một chỗ. Thì các bạn hoàn toàn có thể dùng các loại thực phẩm tăng kích thước cậu nhỏ.

 

cách tăng kích thước cậu nhỏ 3
Cách tăng kích thước cậu nhỏ bằng dưa hấu

 

Điển hình như là bạn có thể dùng trái dưa hấu để tăng kích thước cậu nhỏ vì bên trọng dưa hấu (loại ruột đỏ) có chứa hoạt chất amino axit L-Citrulline khi đi vào trong cơ thể sẽ chuyển hóa thành L-Arginine sẽ giúp cải thiện khả năng sinh lý và tăng cường sự phát triển của 3 khoang mô xốp giúp nhận nhiều máu và làm cu to và dài hơn trong thấy. Tuy nhiên các bạn cần lưu ý là chỉ có loại dưa hấu tròn và ruột đỏ mới có thôi nhé.

 

3) Thuốc tăng kích thước cậu nhỏ có nguồn gốc sâm Maca

Nếu bạn thật sự không có thời gian hay không thích các cách truyền thống như dùng các thực phẩm tăng kích thước cậu nhỏ vì nếu dùng nhiều sẽ gây ngán. Các bạn hoàn toàn có thể dùng các loại thuốc tăng kích thước cậu nhỏ cũng có chứa hoạt chiết xuất sâm maca. Sảm maca cũng là một trong nhiều loại thảo dược có hơn 50% là hoạt chất L-Arginine .

Không chỉ chứa L-Arginine mà bên trong sâm maca còn có chứa 2 hoạt chất macamides và macaenes được các nhà khoa học tại Tel Aviv đã chứng mình là nó cung cấp các vitamin và khoáng vi lượng giúp duy trì khả năng cương cứng và tăng cường thể lực và duy trì sự cương cứng. Trong số các vitamin này nổi bật nhất là Vitamin C,B 12,E nó giúp cho cơ thể chống lại các tác nhân oxi hóa và các tác nhân môi trường gây ảnh hưởng đến sức khỏe nam giới.

 

cách tăng kích thước cậu nhỏ 4
Cách tăng kích thước cậu nhỏ bằng sâm maca

 

Năm 2017 các nhà khoa học tại đại học Tel Aviv đã tiến hành thử nghiệm trên 50 người thì 25 người dùng các loại thuốc tăng kích thước cậu nhỏ có chứa sâm maca với hoạt chất L-Arginine. Và 25 người còn lại không dùng hoặc dùng các cách tăng kích thước cậu nhỏ bình thường trong 2 tháng.

Ngày nay các sản phẩm có chứa chiết xuất sâm maca không có nhiều, bởi vì sâm maca đang bị thu hoạch quá mức dẫn đến tình trạng suy giảm số lượng trầm trọng. Nhưng chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một sản phẩm duy nhất hiện nay có chứa sâm maca đó chính la viên uống Cravimax Pro. Viên uống Cravimax Pro với các hoạt chất sâm maca sẽ hỗ trợ bạn trong việc làm to cậu nhỏ hiệu quả và nhanh hơn. Xem thêm về viên uống Cravimax Pro.

Thì kết quả là số nam giới dùng thuốc tăng kích thước cậu nhỏ có chứa L-Arginine có kết quả tốt hơn.Nếu như bạn có đang dùng các loại thuốc trợ tim có hoạt chất nitroglycerin thì tuyệt đối không dùng các loại thuốc tăng kích thước cậu nhỏ có chứa L-Arginine và macamides và macaenes vì nó sẽ gây hạ huyết áp nhanh chóng.Bạn nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi dùng thuốc tăng kích thước cậu nhỏ có chứa L-Arginine.

 

4) Máy tập tăng kích thước và làm to dương vật

Máy tập làm buồi to là một dạng thiết bị y tế được sử dụng giúp bạn đạt được kích thước dương vật và duy trì cương cứng của dương vật bằng cách kéo máu vào dương vật thông qua lực hút không khí.Đây không phải là loại thuốc giúp chữa trị rối loạn cương dương (Erectile Dysfunction – ED), nhưng các loại máy tập tăng kích thước cậu nhỏ này nó sẽ giúp tăng cường khả năng quan hệ tình dục của bạn. Các loại máy tập này thường được gọi là máy bơm cậu nhỏ hoặc máu bớm chân không.Đây là phương pháp điều trị không xâm lấn có thể được sử dụng đơn lẻ hoặc với các phương pháp điều trị ED khác hoặc thuốc uống.

Máy tập dương vật được tạo thành từ ba phần riêng biệt:

  • Một ống làm bằng nhựa tổng hợp cao cấp.
  • Một đồng hồ đo áp suất chân không đặt ở giữa tay bơm và ống.
  • Một tay bơm có 2 loại xài pin và loại xài cơ học.

Ưu điểm của cách tăng kích thước cậu nhỏ bằng máy tập này là nó sẽ mô phỏng môi trường và áp lực giống như trong cô bé nó sẽ giúp cho cậu nhỏ nam giới quen với kích thích và duy trì khả năng cương cứng và làm to dương vật thông qua việc dùng áp suất và lực hút giúp máu dồn về dương vật nhiều hơn giúp tăng cường chiều dài và chu vi dương vật. Đây là cách tăng kích thước cậu nhỏ và cũng là cách làm to dương vât bằng tay được nhiều nam giới tại các khu vực Châu Âu và Nhật Bản.

Trên đây chính là 4 cách tăng kích thước cậu nhỏ thất truyền Nhật Bản mà chúng tôi đã sang tận Nhật để tìm hiểu mong rằng với cách làm to kích thước dương vật và làm to em trai được nam giới tại Nhật Bản tin dùng trong suốt chiều dài lịch sử.Mong rằng với các giải pháp làm to dương vật không tốn 1 xu tiền cho dù là chỉ 200 VNĐ này sẽ giúp bạn tăng kích thước dương vât nhanh nhất và hiểu rõ về kích cỡ dương vât Việt Nam và tăng kích thước em trai hiệu quả để có thể trở thành “nam thần” hấp dẫn hơn và quyến rũ chết người khiến các cô nàng luôn phải khao khát khi lần đầu trông thấy và không thể quên bạn.

Các bạn đang xem bài viết “4 cách tăng kích thước cậu nhỏ thất truyền Nhật Bản” của chuyên mục sức khỏe giới tính được đăng trên chuyên trang kích thước cậu nhỏ.Mọi chi tiết về cách làm to và tăng kích thước cậu nhỏ các bạn có thể liên lạc với chúng tôi qua số HOT LINE Hà Nội: 093.803.7010 hay TPHCM: 0943.342.824 để biết thêm chi tiết. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian quý báu đón xem bài viết này của chúng tôi.

4 cách tăng kích thước cậu nhỏ thất truyền Nhật Bản
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *