Cách tán gái hiệu quả thoát kiếp “Anh Trai Mưa” trong tích tắc

Anh Trai Mưa – ” Friend Zone” là một trạng thái mà nam giới được các chị em liệt vào trạng thái “người thân” mà không một ai muốn được báo danh nơi đây. Cách tán gái , tán gái như thế nào là mối quan tâm của mọi nam giới dù là “cao thủ tình trường” hay “trạch nam” đang trên tìm kiếm một nữa còn lại của mình. Thực trạng ngày nay là con số “Anh Trai Mưa” đang gia tăng nhanh chóng sau nhiều ngày chăm bón , thả thính đủ kiểu rồi chợt 1 hôm:”

Cách tán gái hiệu quả thoát kiếp “Anh Trai Mưa” trong tích tắc
Cách tán gái hiệu quả thoát kiếp “Anh Trai Mưa” trong tích tắc

 

Đa phần các nạn nhân thuốc 1 trong 2 zone “Anh Trai Mưa” – ” Friend Zone” này thường có xu hướng cam chịu và nuốt cay đắng vào trong cũng như không thể hiện ra ngoài. Có một điểm chung là họ luôn sống trong viễn cảnh màu hồng và họ rất lạc quan và hy vọng mong chờ 1 ngày “em sẽ xoay chuyển”. Để rồi cuối cùng họ lại nhận ra rằng “trai tốt chung tình thì không có đứa yêu” – “trai đểu – làng chơi có cả hậu cung”. Lối suy nghĩ này không sai và thật sự đó là thực trạng ngày nay khi mà các chị em chạy theo những giá trị bên ngoài rồi sau khi tỉnh ngộ lại trách ngược lai “trai tốt tuyệt chủng rồi”.

Có rất nhiều cách tán gái hiệu quả để thay đổi mối quan hệ của bạn ở ngày nay như “cách tán gái cùng cơ quan,cách tán gái giáo viên,cách tán gái khi mới quen,cách tán gái cùng tuổi…” nhưng điều quan trọng là bạn có chịu thực hiện 1 cuộc cách mạng thay đổi bản thân và tút lại vẻ đẹp trai của mình hay không. Hãy tỉnh dậy và trả lời đi các chàng trai Yes hay NO , có cả hậu cung hay vẫn chỉ là “Anh Trai Mưa” câu trả lời tùy thuộc vào quyết định của bạn. Nhưng trước khi đi vào loạt tuyệt chiêu cách tán gái và cách thoát FA thì chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu rõ bản chất tán gái là gì.

 

TÁN GÁI LÀ GÌ

Tán gái là một bộ môn nghệ thuật hay cũng có thể xem đây là một cuộc chiến cân não giữa chàng và nàng , hay giữa chàng với các vệ tinh của nàng, để có thể chiến thắng thì các anh em đều phải ngày đêm suy nghĩ trao dồi kỹ năng tán gái hiệu quả, vì tình yêu là một cái gì đó không thể tự tạo ra mà cũng không thể tự mất đi nó hình thành là do 2 con tim đập cùng nhịp khi gặp đúng 1 nữa dành cho mình.

Nên sẽ có rất nhiều trường hợp như yêu chị gái lớn tuổi hơn, yêu cô giáo, hay yêu gái đã có chủ từ đó cũng xuất hiện rất nhiều biến dạng của các kỹ năng cua gái như “cách tán gái đã có người yêu,cách tán gái hơn tuổi, cách cua cô giáo xinh đẹp….”.

 

Cách tán gái đổ ầm ầm cho các anh trai mưa
Cách tán gái đổ ầm ầm cho các “anh trai mưa”

 

Và không gì bằng tình yêu đầu đời tuổi học trò với các cách tán gái cấp 2, cách tán gái cấp 3 được truyền tai nhau.Tình yêu và kỹ năng tán gái của mỗi người mỗi khác nên cũng có rất nhiều cách tán gái qua tin nhắn, qua zalo, qua facebook, qua điện thoại…. ngoài ra còn rất nhiểu kiểu tán gái khác nhưng tất cả sẽ được mình liệt kê dưới đây.

Hiệu quả cách tán gái của bạn còn sẽ bị ảnh hưởng bởi các yếu tố ngoại cảnh như “sinh lý” – “tính cách” – “diện mạo” – “sự nghiệp”. Tán gái cũng như ngành công nghệ thông tin hay SEO cứ qua 24 giờ thì chiến thuật đã lỗi thời chính vì thấy anh em luôn phải học tập và cải thiện trình tán gái không ngừng. Vì nếu không sẽ “Em trót yêu anh… như anh trai”.

 

CÁCH TÁN GÁI CHUẨN NGÔN TÌNH 2018

Đối với những thanh niên nào đã được  tuyên dương báo danh tại danh sách “Anh Trai Mưa” thì gần như là 98% phải sống suất đời bên nàng với danh nghĩa người thân mà không hề có lối thoát. Nhưng vẫn có 2% thoát được và trở thành vợ chồng, xin chúc mừng nếu bạn thuộc 2% này có nghĩa bạn là “loài quý hiếm” thuộc sách đỏ thế giới cần bảo tồn.

Nếu các bạn để ý thì trong 2 năm đổ lại đây thể loại truyện “ngôn tình” với những chàng trai là các tổng tài đều có các đặc điểm:”nhà giàu” – “biệt thự” – và điểm chung là sinh lý và cơ thể cực kỳ mạnh đã thu hút rất nhiều nữ giới. Nếu bạn nghĩ tất cả chỉ xuất hiện trong truyện và tình yêu sẽ từ từ tiến triển từ tình bạn , hay cứ chờ sự nghiệp vững chắc rồi tỏ ra vẻ hiểu biết ngầu rồi gái sẽ tìm đến…

SAI rồi bạn tôi ơi. Đừng tự lừa dối bản thân với cách tán gái hoàn hảo mà bạn vẻ ra nữa. Vì sau một thời gian bạn quá thân với nàng thì nàng sẽ tin tưởng bạn hơn và cảm thấy bạn không quan trọng và luôn an tâm nàng không bao giờ mất bạn thế là bạn đã vô khu vực anh trai.Hãy thôi ngay cái lối suy nghĩ tán gái bằng cách nấu cháo điện thoại để nói chuyện tình yêu hay thức khuy tám tới tám lui tỏ vẻ quan tâm bằng các cách bình thường và giống nhau ngày qua ngày. Đừng tỏ ra mình là một người bạn gái luôn sẵn sàng quan tâm và chia sẽ với nàng.

Tán gái cũng là một cuộc chiến cân não , khi mà các chị em tiêu chuẩn chọn bạn trai đã tăng cao hơn xưa và tinh ý rất nhiều và miễn dịch với nhiều loại “thính” anh em tạo ra. Trước tiên thì anh em cần phải thay đổi bản thân cùng cách tán gái xưa cũ và cập nhật hướng dẫn cách tán gái hiệu quả mới nhất.

Tiếp theo cần phải chọn đúng đối tượng mà đánh. Đừng để rơi bao trạng thái “châu chấu đá xe” hay “cóc ghẻ mà đòi ăn thịt thiên nga”. Bạn cần phải đánh giá khách quan được rằng sinh lý và cậu nhỏ của bạn có đủ thỏa mãn người ta, hay bạn có giàu , có đẹp trai, có ăn nói giỏi và có xứng với tiêu chí của người ta không, rồi hãy tính tiếp chiến lược cua hay không cua và tán bằng cách nào.

Không làm mất thời gian của bạn nữa, chúng ta hãy cùng đi vào các trường hợp phù hợp với các cách tán gái sau:

1. Cách tán gái cùng lớp – gái chảnh – gái cấp 2 – gái cấp 3

Một điểm chung của các cô gái cùng lớp ta lấy ví dụ là bạn thích “nhỏ lớp trưởng” này là các cô ấy luôn luôn học lực giỏi hơn bạn rất nhiều , và có thân hình rất nóng bỏng 3 vòng chuẩn. Nhưng vì khoảng cách học lực và nàng nhận thức được vẻ đẹp của mình nên đa phần các nàng “chảnh”. Nhưng không phải là không có cách tán gái cùng lớp hay cách tán gái chảnh. Nhưng đa phần cách tán gái lớp trưởng này thì hơi khó cho bạn đấy.

Cách tán gái cùng lớp hay gái chảnh thì mình xin nhắc nhỏ 1 điều là lời nói ngon ngọt hay thính dạng mỗi cái chút chút một ít thì không có tác dụng với nàng. Chiến thuật tán gái dạng này thì cần phải phân ra 3 lớp. Đầu tiên thì các bạn trước hết phải cố gắng tiếp cận nàng nhờ nàng chỉ bài bạn nhiều vào, rồi tìm mọi cách sao cho học lực điểm số của bạn phải làm sao nhanh chóng vượt mặt nàng và hạ đo ván nàng một thời gian dài. Tạo tâm lý ức chế cho nàng và khiến nàng tự đặt câu hỏi “thằng này làm quái gì mà giờ nó giỏi thế, mấy tuần trước nó thua mình mà” , khiến nàng cảm thấy bạn lý thú và khơi dây sự háo thắng khiến nàng tự động tìm hiểu bạn.

 

Cách tán gái cùng lớp
Cách tán gái cùng lớp – gái chảnh – gái cấp 2 – gái cấp 3 – gái lớn tuổi hơn

 

Sau đó bạn tiếp tục cách tán gái cùng lớp tầng 2 đó là quan tâm giúp đỡ nàng trong các việc nhỏ nhặt nhất như bê đồ nặng giúp nàng…. Hay ở lại giúp nàng sắp xếp tài liệu hay cùng nàng trực nhật sau khi cả lớp ai cũng về hết. Chắc chắn với 2 bước này thì bạn đã “thả thính” thành công 70%. Chúc mừng nàng đã chú ý và thích bạn rồi đấy.

Đã tới lúc tung tuyệt chiêu cuối, mời nàng đi ăn đi xem phim đảm bảo mời là dính 100% nàng đi. Trong buổi xem phim hãy tạo ra tình huống như vô tình chạm tay nàng, rồi tỏ vẻ bối rối, hay cũng có thể mạnh dạn nắm tay nàng. Nếu nàng không rút tay lại cá đã dính thính trầm trọng tỏ tình thôi.

Còn nếu nàng rụt tay lại thì đừng nói gì cả và sau đó hãy nói chuyện riêng với nàng và xin lỗi vì đã vô ý nắm tay và nhớ kèm thêm 1 câu giống như :” xin lỗi mình vô ý vì cậu quá xinh”. Và tiếp tục trải lòng và nêu những suy nghĩ của mình về nàng nhưng đừng “SẾN” quá nhé phản tác dụng đấy. Và kết thúc là anh thích em, em làm bạn gái anh được không, anh không hứa là sẽ cho em ……, nhưng anh hứa sẽ cố gắng hết sức nâng niu, trân trọng và mang hạnh phúc đến cho em”, lúc nói câu này nhớ tỏ ra rụt rè chút nhưng phải nói không vấp hay cà lăm nhé. Các bạn cũng có thể áp dụng làm cách tán gái lớn tuổi hơn (các chị lớp trên ấy). Đảm bảo bùm thành công rồi.

 

2. Cách tán gái giáo viên

Đối với đối tượng là nữ giáo viên và bạn là học trò thì nếu về khoảng cách tuổi tác cũng là một vấn đề đấy nếu như là lứa tuổi chàng cấp 3 , 2 nàng là giáo viên thì không có cơ hội đâu nhé. Nhưng nếu chàng là sinh viên và nàng là giảng viên thì 50 – 50 một sát xuất khá cao đúng không nào. Đối với dạng này thì gái giáo viên hay nói chung là giảng viên họ đã chững chạc rất nhiều và có cách nhìn đời cùng hiểu biết và có kinh nghiệm hơn rất nhiều trong nhiều mặt. Nhưng không phải là không có cách tán gái giáo viên. Để tán gái giáo viên thì các bạn cần phải chia ra 3 giai đoạn hạ tầng , trung tầng và thượng tầng.

Mà trong giai đoạn tán gái giáo viên hạ tầng , thì việc thả thính ở tầng này giống như việc đầu tư tài chính vào 1 đối tượng nào đó, cụ thể là sinh viên (chàng) là đối tượng mang tiền đi đầu tư và giáo viên (nàng) là đối tượng được đầu tư. Rất nhiều người đã dùng bao nhiêu cách tán gái giáo viên , dùng bao nhiêu tuyệt chiêu vẫn mãi vò đầu bức tai.Đấy chính là các bạn đã đầu tư không đúng cách mà người được đầu tư thích.

Đối với đầu tư thì việc lựa chọn phương thức và thời điểm đầu tư rất quan trọng. Trước tiên bạn cần phải xác định rõ gái giáo viên họ thích những con số hay nói đúng hơn là họ sẽ có thiện cảm và yêu thích với những học trò năng nổ đạt điểm cao và năng động say mê học trong tiết của họ. Ví dụ cho các bạn dễ hiểu tiền vốn “điểm số” của các bạn chỉ có 3 điểm mà muốn làm quen với hay chỉ đơn giản là chiếm cảm tình của giáo viên thì là muối bỏ bể , các bạn không năng nổ trong môn học của nàng mà cứ giả tạo là thích thú thì nàng sẽ nhìn ra và sẽ có nguy cơ vô danh sách đen. Nói vậy các bạn mới thấy rằng đối với cua gái hạ tầng này thì cần phải oanh tạc và tấn công đúng thời điểm và mục tiêu.

 

Cách tán gái giáo viên
Cách tán gái giáo viên tình yêu nơi giảng đường

 

Cách tán gái giáo viên này ở bước hạ tầng nếu các bạn chưa vô “danh sách đen” thì xin chúc mừng, còn với các bạn đã vô danh sách đen thì cần phải thực hiện đúng tuần tự cách tán gái giáo viên sau:

Cách cua gái giáo viên giai đoạn hạ tầng:

Đầu tiên xin lỗi nàng và mong nàng tha thứ. Mục đích của hành động này là khơi gợi lòng vị tha và khiến nàng có cảm tình với một người biết nhận lỗi và sửa đổi. Sau đó trong các tiết học của nàng bạn hãy chăm giơ tay trả lời hay phát biểu ý kiến về bài học (nhớ cùng chủ đề bài giảng nhé) phát biểu, trả lời sai cũng được. Lợi ích của việc đầu tư này là khiến cho nàng nhìn bạn với một cái nhìn thiện cảm hơn vì không 1 giáo viên nào mà không thích một học sinh, sinh viên trước giờ không học hành mà nay trở nên chăm chú thích học nhất là môn của nàng đến vậy. 30% thành công rồi đấy.

Sau khi các bạn đã đầu tư thành công 30% ở hạ tầng xong thì các bạn đừng lơ là mà không tiếp tục góp vốn trung tầng và thượng tầng vì mục đích là biến giáo viên của bạn thành bạn gái và trong tương lai có thể thành vợ của bạn phải không nào.

Cách tán gái giáo viên giai đoạn trung tầng:

Sau khi đã thành công 30% mục đầu tư hạ tầng thì giai đoạn tái đầu tư trung tầng này là vô cùng quan trọng sát xuất thành công có vượt qua 50% hay không là do bạn đấy nhé. Như đã nói giáo viên, kế toán nói chung đều nhìn và yêu thích các con số , đặc biệt các nữ giáo viên rất thích các con số lớn về điểm. Bạn hãy cố gắng hết mọi giá để có thể đạt điểm cao nhất và học thật giỏi và giỏi thật sự môn của nàng.

Điều này sẽ khiến nàng bị ấn tượng mạnh và thắc mắc vì sao thằng học trò này trước giờ học yếu các môn , nợ chỉ nhiều mà hiện nay các môn đều giỏi duy chỉ có môn mình nó học hăng say và luôn đạt điểm tối đa hơn các môn khác. Nàng sẽ suy nghĩ mãi và lạc trong vòng luẩn quẩn vì sao. Lúc này bạn đã thành công chuyển đổi từ vai trò thu hút chú ý thành người bị nàng quan tâm để ý nàng sẽ chủ động theo dõi bạn. Nhưng đừng lơ là nếu bạn lơ là sẽ mất tất cả đấy. Tới đây thì bạn đã có 60% chiếm cảm tình và sự quan tâm của nàng rồi đấy.

Giờ sau khi đã chuẩn bị phần nền móng trung tầng, hạ tầng thì hãy cùng gom góp tất cả tài sản , vốn liếng tung ra 1 chiêu dứt điểm ghi bàn để có thể biến giáo viên của bạn thành bạn gái và trong tương lai có thể thành vợ của bạn.

Cách tán gái giáo viên giai đoạn thượng tầng (chiêu cuối):

Cũng giống như cách tán gái cùng lớp hay cách tán gái cấp 2 , gái cấp 3 thì điểm chung là đều trong môi trường học đường nên sẽ dễ bề tạo thời cơ ở riêng với nhau đây là lúc tung tuyệt chiêu cách tán gái giáo viên tối thượng. Trường học thì mỗi giáo viên luôn phải bận rất nhiều việc kể cả phải ở lại trường trực , hay thức khuy tại trường vừa trực vừa soạn giáo án. Hãy nhanh chóng tìm 1 lối vào trường đêm khuya chỉ mình bạn biết nhé.

Và khi thấy nàng bưng bê cái gì nặng, dù nàng không nhờ cũng hãy chủ động tiếp cận mà mở lời bưng thế cho nàng, và sau khi biết chính xác hôm nào nàng trực qua đêm tại trường , thì hãy âm thầm mang đồ ăn thức uống đến trường cho nàng để tạo sự bất ngờ cho nàng, hay một hành động đơn giản thấy nàng ngủ gục trên bàn thì hãy lấy áo khoác của mình mà khoác lưng cho nàng để tạo cho nàng biết ai đã chăm sóc nàng.

Hay cũng có thể mạnh dạn hơn trong lúc nàng ngủ hãy nói khẽ vào tai nàng “Anh Yêu Em, vì yêu em nên anh mới cố gắng học tốt…… vì em”. Khoa học đã chứng minh rằng con gái luôn thích lời ngọt ngào. Nên dù họ có ngủ thì vẫn nghe thấy đấy nhé. Sau đó hãy cố gắng tới chơi nhà nàng nhiều nhiều mục đích là làm thân với ba mẹ của nàng và biến họ thành phé ta.

Trường cũng như các công ty cũng sẽ có các buổi nhậu liên hoan, tất niên và sẽ không tránh khỏi việc say do uống bia, lúc này hãy âm thầm theo sau nàng đừng để nàng biết. Nếu thấy nàng say hãy bảo vệ và mang nàng về nhà của nàng (nhớ kiếm chế không tiến thêm nhé). Việc này rất có lợi cho việc thể hiện người tốt việc tốt cho các đồng minh thấy (ba mẹ của nàng) một lợi thế siêu lớn đấy. Sau một thời gian nếu bạn nhận thấy nàng không dám nhìn thẳng bạn, hay đỏ mặt khi nhìn bạn hãy tỏ tình, nhưng kín đáo và lãng mạn nhé.

 

3. Cách tán gái đã có người yêu (phong cách ninja)

Cách tàn gái đã có người yêu thì không khó và chủ yếu là bạn có đủ tự tin và dám làm hay không thôi. Một điều chắc chắn khi đi “đập chậu cướp hoa” theo phong cách ninja thì sẽ có khả năng 2 chàng sẽ so găng và đấu kiếm với nhau ai thắng sẽ có nàng. Một điều bất thành văn trong ngành SEO đó là “nó làm được gì – bạn phải làm tốt hơn nó” và tiêu chí này cũng áp dụng trong tình trường và cụ thể là trong việc loại bỏ các vệ tinh xung quanh cô nàng. Có thể hắn  nhà giàu, xe hơi nè nhưng sinh lý yếu và xấu trai, thì bạn có thể dựa vào sinh lý mạnh và vẻ “nam thần” của mình để hấp dẫn nàng.

Thực tế đã chứng minh rằng có không ích các chị em phụ nữ thừa nhận là họ thích và khoái những cảm giác khi quan hệ lên đỉnh, và nhất là khi nàng có nhiều vệ tinh , thì việc bạn nổi trội nhất về khoảng sinh lý và có thể khiến nàng lên đỉnh nhiều lần là một lợi thế siêu siêu lớn. Đã là ninja thì không ai quá xa lạ với câu “thừa nước đục thả câu” hãy tranh thủ những lúc nàng buồn thì hãy đồng cảm chia sẽ với nàng. Hay khi nàng bị ăn hiếp hãy bên vực và bảo vệ nàng dù cho có ăn vài cú đấm thì vẫn lời chán.

 

Cách tán gái đã có người yêu
Cách tán gái đã có người yêu (phong cách ninja)

 

Hãy thường xuyên đón nàng đi học và rước nàng về nhà đúng giờ (nếu nàng là học sinh) hay chở nàng đi chơi và trở về trước giờ giới nghiêm để ghi điểm với cả gia đình nàng biến họ thành đồng minh. Đừng bao giờ nhìn cô gái khác khi đang đi với nàng, và cũng đừng bao giờ nhìn chằm chằm vào ngực, mông , hay bộ phân nhỏ của nàng vì nó chỉ biến bạn thành một kẻ hạ lưu và dâm tặc trong mắt nàng. Sẽ có những lúc nàng chủ động bật đèn xanh mời gọi bạn, việc còn lại bạn tự hiểu phải làm thật tốt nhé.

 

YẾU TỐ QUYẾT ĐỊNH TÁN GÁI THÀNH CÔNG HAY THẤT BẠI

Có thể bạn chưa biết rằng tình dục cũng là một trong những điều kiện tiên quyết , và quyết định rằng cách tán gái của bạn có hiệu quả hay không. Bạn có chắc rằng kích thước cậu nhỏ của bạn cùng khả năng sinh lý của bạn có đủ sức đáp ứng khát vọng thăng hoa dồn nén lâu năm của nàng bấy lâu nay. Đã có nhiều cặp đôi đã chi tay chỉ vì người nam không thể đủ sức “TRẢ BÀI” . Vì vậy bạn cần một giải pháp giúp bạn nhanh chóng cải thiện sức khỏe và phục hồi khả năng sinh lý , giúp bạn có thể khiến nào hoàn toàn bị khuất phục vì bạn hay lên bờ xuống ruộng vì cực khoái do bạn mang lại , và khắc sâu hình ảnh của bạn vào trong tiềm thức của nàng. Vì vậy chúng tôi xin giới thiệu sản phẩm viên uống Eroforce thần dược trong tình yêu đến từ thiên nhiên giúp các chàng trai có thể tự tin mà phục vụ các nàng đồng thời kéo dài khoái cảm và thời gian quan hệ gấp 6 lần so với trước kia. Chỉ với 1 viên bạn sẽ khiến nàng lên đỉnh suốt đêm dài. Một sự khác biệc dù nhỏ nhất cũng quyết định FA hay không FA.

eroforce

 

MỌI CHI TIẾT HAY MUA EROFORCE XIN LIÊN HỆ 0943.342.824 HOẶC CÁC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO NÚT MUA NGAY DƯỚI ĐÂY:

mua ngay

 

Nếu bạn bận việc thì có thể nhắn tin hỏi thăm , hay nấu cơm điện thoại với nàng nhưng ít thôi nhé vì có câu xa mặt cách lòng, cá không đậy mèo vào cướp mất, và có khi trở thành anh trai mưa của nàng đấy. Một điều nữa là đối với các chị em có người yêu rồi nếu anh em muốn “đập chậu cướp hoa” theo phong cách ninja thì hãy tìm hiểu về địch thủ trước và “nó làm được gì – bạn phải làm tốt hơn nó” biến cái nhó không có mà mình có.

4. Cách tán gái lạnh lùng – gái Tsundere

Tsundere ( つんでれ/ツンデレ – gái lạnh lùng) là chỉ những cô gái có vẻ ngoài vô cùng lạnh lùng, đanh đá, ương ngạnh, cộc lốc thỉnh thoảng sẽ có hành động phớt lờ hay khinh bỉ và đôi khi họ chỉ nhìn rồi “hừ” một tiếng. Nhưng thật ra đó chỉ là vỏ bọc họ dựng nên để bảo vệ mình trước các tổn thương, họ thường có tính cách thật đa cảm và dễ thương, và rất biết quan tâm. Những cô gái dạng này thường tỏ ra vẻ ngoài lạnh lùng và thỉnh thoảng “xù lông” khi bị ai đó chọc ghẹo, và thường đỏ mặt (đỏ chót luôn) mỗi khi gần ai đó họ thích, nhưng bên trọng họ thì tình cảm rất dạt dào và tràng đầy.

 

Cách tán gái lạnh lùng - gái tsundere
Cách tán gái lạnh lùng – gái tsundere

 

Cách tán gái lạnh lùng – gái Tsundere thì rất ư là dễ dàng chỉ cần tinh tế một chút hãy làm và hiểu ngược những gì họ nói đó chính là điều mà họ đang nghĩ trong người. Ví dụ một cô gái nói “đừng hôn em , anh đáng ghét quá” => “Anh yêu , hôn em đi” hay “dừng lại đi” => “đừng dừng lại mà”, “cút đi cho khuất mắt, đừng quay lại nữa”=>”Đừng đi mà đừng rời xa cứ ở mãi bên em nha”. Mình thích nhất là dạng này.

Mẹo: Cho dù là cách tán gái nào đi chăn nữa nếu như bạn không xác định đúng đối tượng để mà áp dụng và từng trường hợp để có thể đạt hiệu quả. Và khi áp dụng nên áp dụng đúng hoàn cảnh sao cho tự nhiên nhất có thể và tuyệt đối đừng để cho nàng biết chúng ta không thật lòng với càng nàng. Và tuyệt đối tránh xa những nhóm , hay những thể loại con trai dạng trẻ trâu, thích thể hiện, mà con gái ghét kẻo bị vạ lây.

Các cách tán gái hiệu quả mà mình chia sẽ cho các bạn trên đây chỉ nên dùng trong mục đích phục vụ cho tình yêu và tìm kiếm một nữa của mình thực sự, không nên áp dụng để trở thành những tay chơi sẽ làm xấu mặt và mất danh dự của nam giới các bạn nhé.

Các bạn đang xem chuyên mục tư vấn tình yêu với Mr kichthuoccaunho về chủ đề “Cách tán gái hiệu quả thoát kiếp “Anh Trai Mưa” trong tích tắc”. Mọi chi tiết hay các thắc mắc về cách tán gái thì các bạn có thể liên hệ với Mr kichthuoccaunho qua số điện thoại TPHCM: 0943.342.824 | Hà Nội: 093.803.7010 hoặc truy cập trang chủ kichthuoccaunho.com để biết thêm chi tiết. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và đón đọc loạt bài tư vấn tình yêu của chúng tôi. Chúc các bạn hạnh phúc bên một nữa của mình.

Cách tán gái hiệu quả thoát kiếp “Anh Trai Mưa” trong tích tắc
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *