Bất ngờ bài tập tăng kích thước cậu nhỏ thất truyền Hàn Quốc

Bài tập tăng kích thước cậu nhỏ , kích thước dương vật liệu có quan trọng, làm sao để dương vật to và dài ra? Đây là câu hỏi và mối bận tâm không của riêng ai khi mang thân phận làm trai mà đây là câu hỏi và mối quan tâm luôn hiện hữu của tất cả đàn ông trên khắp thế giới. Đàn ông luôn tự hỏi liệu kích thước cậu nhỏ của họ có hoàn hảo để bạn tình đạt cực khoái hay bạn tình có chê kích thước cậu nhỏ của họ hay không.

Và hiện nay đã có rất nhiều cách hay các bài tập làm to cậu nhỏ được đề ra nhằm cải thiện kích thước cậu nhỏ nhưng đều không có hiệu quả. Vì thế chúng tôi hôm nay sau khi đóng đô tại Hàn Quốc 6 tháng nay và tìm hiểu được bài tập tăng kích thước cậu nhỏ bằng tay mà nam giới Hàn Quốc thường dùng để cải thiện dương vật của mình mà ngay cả những nam giới Hàn Quốc thời đại mới cũng ít biết tới, và đây là bí mật của các “nam thần” Hàn Quốc. Nhưng trước tiên thì chúng ta cần phải tìm hiểu đôi nét về cấu tạo bộ phận sinh dục nam giới đã.

 

CẤU TẠO BỘ PHẬN SINH DỤC NAM

Dương vật cũng như bao cơ quan bên trong cơ thể người nhưng nó có cấu tạo phức tạp hơn bất kỳ phần nào khác trên cơ thể con người và rất ít người biết về nó. Hơn thế nữa dương vật không còn quá xá lạ khi mà ai ai cũng chỉ nghĩ rằng dương vật chỉ có 2 chức năng chính , một là bài tiết, hai là dùng để quan hệ nam nữ, vì vậy có mọi người đều có khuynh hướng nghĩ rằng họ biết mọi thứ. Tuy nhiên vẫn có một mặt khuất về dương vật và kích thước dương vật mà không phải ai cũng biết.

Về cơ bản, dương vật của con người được tạo thành từ hai phần: trục và các qui đầu. Phần trục không phải là một cơ bắp . Nó được cấu thành từ ba mao mạch bên trong là các khoang mô xốp, một mao mạch sẽ tiếp tục phát triển kéo dài tới đầu dương vật hình thành các đường gân nổi bao quanh khắp thân dương vật. Ba mao mạch này có tên chuyên ngành là Corpus Spongiosus. 2 mao mạch còn lại sẽ phát triển về chiều rộng để chứa thêm tế bào xốp ở 2 bên mặt dưới của dương vật giúp dương vật chắc chắn và to hơn và tên của 2 mao mạch này là Corpora Cavernosa.

Các trục ( 3 mao mạch ) được bao phủ trong lớp da với sự hổ trợ của nếp gấp nơi bao quy đầu. Bao quy đầu nằm ở phần đầu của dương vật nó bao bọc toàn bộ phần đầu của dương vật phần này có tên chuyên ngành là frenum. Và ở giữa các trục chính là 2 đường ống niệu đạo. 2 ống này có công dụng cho việc bài tiết và xuất tinh khi quan hệ.

 

bài tập tăng kích thước cậu nhỏ
Cấu tạo bộ phận sinh dục nam

Sự cương cứng hay tăng kích thước cậu nhỏ chỉ đạt được khi và chỉ khi 2 khoang Corpora Cavernosa được lấp đầy và chứa đầy máu.Không giống như một số loài động vật có vú khác, con người không có xương cương cứng và phải dựa vào tuần hoàn máu và khả năng chứa máu của hai khoang Corpora Cavernosa để đạt được sự cương cứng và tăng kích thước cậu nhỏ.

Khi cương cứng xảy ra bởi kích thích tình dục, hoặc các bài tập tăng kích thước cậu nhỏ bằng tay, thì các động mạch sẽ bơm máu đến dương vật và khiến cho mao mạch giãn ra để tăng lưu lượng máu đền 2 khoang Corpora Cavernosa. Về cơ bản thì 2 khoang Corpora Cavernosa giống như một miếng bọt biển chuyên chứa máu để làm to dương vật và tăng kích thước cậu nhỏ. Các mô cứng hơn co thắt liên tục khiến các tĩnh mạch mang máu đến dương vật để duy trì cương cứng.

 

bài tập tăng kích thước cậu nhỏ 1
Cấu tạo bộ phận sinh dục nam chi tiết

 

Mỗi bé trai được sinh ra với đầy đủ các cơ quan sinh sản. Tuy nhiên, các cơ quan này không được phát triển đầy đủ và vẫn như vậy cho đến khi cậu bé bước vào tuổi dậy thì.Ở tuổi dậy thì, thường là trong độ tuổi từ 10 đến 14, tuyến yên bắt đầu tiết ra kích thích tố tạo ra tinh hoàn sản xuất testosterone. Đây là loại hoóc-môn kiểm soát đặc điểm giới tính và tâm sinh lý của mỗi cá thể.

Sự hiện diện của nó đảm bảo sự phát triển của xương lớn hơn cũng như sự phát triển các nhóm cơ khác.Nó cũng chịu trách nhiệm cho sự gia tăng kích thước dương vật và tinh hoàn, sự xuất hiện của lông mu và âm vực trầm hơn của giọng nam. Dương vật ngừng phát triển vào cuối tuổi dậy thì, vào khoảng 18 tuổi. Tuy nhiên có nhiều yếu tố môi trường có thể làm chậm hoặc tăng tốc độ hay kết thúc sự phát triển của dương vật. Điều này có nghĩa là một số nam giới kích thước dương vật vẫn phát triển tự nhiên khi đã qua 18 tuổi. Qua tìm hiểu thì đa số những nam giới này phần lớn là từ xứ sở kim chi (Hàn Quốc). Một bí mật mà chúng tôi vô tình phát hiện được khi tham gia buổi trò chuyện của các thanh niên dân chơi nơi đây đó chính là các bài tập tăng kích thước cậu nhỏ to lên.

 

CÁC BÀI TẬP TĂNG KÍCH THƯỚC CẬU NHỎ

Sau đây chúng tôi xin gởi đến các bạn các lời khuyên để giúp các bạn tăng kích thước cậu nhỏ thành công và không xuất hiện tác dụng phụ. Việc đầu tiên trong đó kết hợp tất cả các bài tập tăng kích thước cậu nhỏ mà chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn dưới đây. Tuy rằng là trong thời gian ngắn bạn sẽ rất khó nhận ra hiệu quả nhưng bạn nên cân nhắc và kiên trì tối thiểu 1 tháng thì bạn sẽ thấy ngay lợi ích của các bài tập làm to dương vật nâng cao này.

 

bài tập tăng kích thước cậu nhỏ 2
Quy trình bài tập tăng kích thước dương vật cơ bản

Top 7 bài tập giúp tăng kích thước cậu nhỏ

Bài tập vải nâng đỡ – hay còn gọi là vải đánh thức (The Wake Up Cloth)

Đầu tiên là làm nóng và khởi đông dương vật là yếu tố quan trông. Bạn tuyệt đối không được bỏ qua bước vì nếu bỏ qua nó sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và hiệu quả của các bài tập tăng kích thước dương vật. Việc khơi động này sẽ giúp cho dương vật của bạn không bị chuột rút khi quan hệ hay thực hiên các bài tập tăng kích thước cậu nhỏ bằng tay. Một quá trình khởi động toàn diện không chỉ giúp cho hiệu quả của các bài tập làm to dương vật của bạn mà còn giúp ngăn ngừa chấn thương và duy trì sự cương cứng bằng cách thúc đẩy lưu lượng máu lớn hơn đến với 2 khoang Corpora Cavernosa nhiều hơn.

Để khởi động thì bạn cần phải dùng 1 miếng vải mịn ngâm trong nước ấm nóng. Và quấn kín dương vật cùng tinh hoàn với miếng vải này.Ban đầu bạn có thể cảm thấy hơi tê tê nhưng nó sẽ nhanh chóng kết thúc và sẽ thấy hơi kích thích.

Duy trì dùng vải ấm nóng này trong 1 phút. Sau 1 phút lại nhúng vải vào nước ấm nóng. Và tiếp tục giữ và quấn quanh dương vật cùng tinh hoàn trong 1 -2 phút.Nếu sau 2-3 phút bạn cảm thấy bạn đã sẵn sàng tập luyện, hãy tiếp tục tập luyện theo cách này. Bài tập làm cho cu to và dài ra này hoàn toàn không có tác dụng phụ vì nó chỉ đơn thuần làm tăng tuần hoàn máu đến khu vực dương vật làm cương dương mà thôi.

 

bài tập tăng kích thước cậu nhỏ 3
Bài tập tăng kích thước cậu nhỏ bằng khăn ấm

Bài tập dương vật dài (The Long Schlong)
Đối với bài tập làm to dương vật này bạn cần phải chắc chắn là đã thực hiện bài tập khởi động The Wake Up Cloth và đã chắc chắn rằng dương vật của bạn không có mềm nhão hay màu sắc bầm tím , vì nếu mềm hay bầm tím thì không nên thực hiện các bài tập tăng kích thước cậu nhỏ này vì nó sẽ gây khó khăn và có hại cho cậu nhỏ của bạn.

Đặt đầu dương vật vào trong tay của bạn (nếu bạn có bao quy đầu thì hãy kéo nó về phía sau, nhớ là kéo cả dương vật chứ không phải kéo da). Sau đó kéo đầu dương vật hướng về phía trước 10-15 giây. Bạn sẽ có thể cảm thấy căn dây chằng ở gốc dương vật. Lặp lại hành động 4 hoặc 5 lần. Sau đó thư giản dương vật bằng cách xoa bóp nhẹ nhàng giúp tuần hoàn máu lưu thông bình thường trở lại.

Bây giờ khi dương vật của bạn đã cương cứng thì bạn lần lượt kéo sang phải và trái cho đến khi thấy áp lực bên trái (nếu kéo sang phải) và ngược lại đồng thời mỗi lần duy trì trong 10 – 15 giây. Lặp lại hành động 4 hoặc 5 lần. Sau đó thư giản dương vật bằng cách xoa bóp nhẹ nhàng giúp tuần hoàn máu lưu thông bình thường trở lại.

Bài tập vắt sữa bò (milking / jelq)

Bài tập này là một trong những bài tập cốt lõi giúp cải thiện và tăng cường kích thước dương vật. Jelq được cho là có nguồn gốc từ văn hóa Ả Rập. Truyền thuyết kể rằng một dương vật lớn được coi là một dấu ấn của quyền lực và người Ả Rập đã thực hiện bài tập tăng kích thước cậu nhỏ này để phóng to và tăng cường kích thước dương vật của họ.

Chúng tôi đã nghiên cứu nhiều biến thể khác nhau của bài tập này và chúng tôi xin mang đến bạn bài tập tăng kích thước cậu nhỏ bằng tay tự nhiên vắt sửa bò (milking / jelq) cơ bản trước và sau đó bạn có thể tiến lên các biến thể và khi bạn cảm thấy cần thiết. Chức năng chính của tất cả các biến thể là tăng cường và làm dày dương vật. Nó hoạt động bằng cách lấp đầy các khoang Corpora Cavernosa với nhiều máu hơn bình thường. Với lượng máu dư thừa nó sẽ cho phép dương vật của bạn dày và dài hơn bình thường.

Cũng như hầu hết các bài tập thể dục khác, thì dương vật trước khi thực hiện Jelq củng phải được thực hiện một cách thích hợp. Dùng các gel bôi trơn và tăng cường phát triển dương vật như Gel Titan để giúp dương vật cương cứng 70 – 80 %,sau đó nắm lấy dương vật giữa ngón cái và ngón trỏ bằng ký hiệu OK. Cẩn thận di chuyên vòng OK này lên xuống dương vật để bơm nhiều máu vào dương vật nhất có thể.Khái niệm chung là: càng nhiều máu tích lũy đầu càng dày và càng lớn.

Bắt đầu với tay thuận ( đa phần là tay phải ) và tay trái nắm gốc dương vật, từ từ kéo vòng ok tay phả lên đầu dương vật rồi tiếp theo là vòng ok tay trái từ gốc dương vật kéo đến đầu dương vật , và sau đó là vòng ok tay phải từ gốc dương vật kéo đến đầu dương vật, cứ thế thay đổi 2 tay nhiều lần. Quá trình ma sát này sẽ sinh nhiệt giúp các tế bào nở ra và chúng có thể chứa nhiều máu hơn. Các bài tập Jelq có thể được thực hiện hoặc ngồi, nằm hoặc đứng.

Bài tập Chuyển động ngang (Horizontal Movement)
Trong bài tập tăng kích thước cậu nhỏ này , hướng tới mục tiêu là duy trì sự cương cứng và độ dày của dương vật khi quan hệ . Để tập bài tập này trước tiên bạn cần phải khởi động giúp dương vật duy trì sự cương cứng 70-80% trong suốt thời gian tập.Điều này cũng sẽ giúp ích cho bạn bạn học được cách kiểm soát xuất tinh giúp bạn phong độ hơn trong các cuộc quan hệ.Nếu bạn có thể duy trì cương cứng bán phần này, bạn sẽ có thể kiểm soát được lưu lượng máu, điều này sẽ giúp bạn biết khi nào cần xuất và chỉ xuất tinh khi nào bạn muốn.

Trước tiên, dương vật của bạn đã cương cứng khoảng 70 đến 80 %.  Dương vật cần ở trạng thái bán cương cứng này để nó vẫn linh hoạt , dẻo và máu có thể di chuyển dễ dàng. Sau đó bạn dùng tay không thuận giữ chặc gốc dương vật với vòng chữ OK. Và tay thuận với vòng OK còn lại vuốt từ gốc dương vật đến đầu dương vật. Rồi thả tay thuận ra , và bắt đầu lại từ gốc đến đầu dương vật.

Trong quá trình tập Jelq thì tay phải phải tạo ra 1 áp lực vừa phải lên dương vật bằng cách vừa vắt vừa bóp dương vật. Có thể khi tập bài tập tăng kích thước cậu nhỏ này bạn sẽ thấy hơi tê và bạn sẽ cảm thấy máu dồn về mô xốp nhiều hơn. Lúc này bạn cần phải bình tỉnh nghỉ ngơi 1 – 2 giờ để dương vật được thư giản.

 

LỢI ÍCH CỦA DƯƠNG VẬT TO DÀI

Bộ mặt của một người đàn ông thường được cấu thành từ nhiều khía cạnh nhưng dù ở bất cứ quốc gia nào thì kích thước cậu nhỏ luôn là một lợi thế vô cùng và siêu lợi ích có thể khiến nam giới trở nên hấp dẫn , phong độ hơn hết. Và thực tế đã chứng minh được được rằng có nhiều trường hợp các thanh niên “nhà mặt phố” – “xe 4 bánh” – “lương 10 số” mà vẫn FA trong khi đó cũng có những thanh niên chỉ có dương vật to dài mập cùng kỹ thuật làm tình điêu luyện lại được rất nhiều chị em theo đuổi. Tất nhiên đó chỉ là quan điểm của tôi khi quan sát rất nhiều trường hợp éo le này.

 

Nam giới một khi thất bại trong sự nghiệp thì có thể làm lại từ đầu nhưng khi thất bại trong chuyện tình yêu tình dục hay bạn có kích thước cậu nhỏ thuộc hàng “em bé” thì nó sẽ để lại dấu ấn 1 chữ “yếu” trên khuôn mặt của bạn mỗi khi nhìn vào. Nhưng với các bài tập tăng kích thước cậu nhỏ này thì các bạn có thể không cần phải lo sợ hay xoắn mỗi khi giao tiếp với phái nữ.

 

Mặt khác, một anh chàng vạm vỡ với một cái nhìn tự tin trong mắt anh và một dương vật thuộc hàng đỉnh của đỉnh chắc chắn anh ta sẽ thu hút sự chú ý của hầu hết phụ nữ. Anh ta có thể nghèo , ít tiền, kém học thức nhưng chỉ với kích thước cậu nhỏ to và vẻ ngoài hấp dẫn chắc chắn sẽ trở thành một món đặc sản mà mọi chị em ở mọi lứa tuổi săn đón. Tin tôi đi, một người đàn ông có dương vật to thì không lo cô đơn hay FA, hay giới trẻ có câu “khoai to không lo chết đói”.

Phụ nữ thường không quan tâm đến những điều mà đàn ông nói mà họ thường chú ý đến thái độ và khả năng của đàn ông. Phụ nữ nghĩ: “Nếu anh ấy trông tự tin, thì phải có điều gì đó về anh ấy khiến anh ấy tự tin. Điều này có thể thú vị ”. Thế là bạn đã có người chú ý rồi đấy chỉ với dương vật to thôi.

Một dương vật lớn là tấm vé của bạn cho thấy sự tự tin đó không phải là một hành động hay giả tạo, mà là điều thực sự. Bạn đang bị thiếu tự tin và lo lắng? Bạn có sợ rằng phụ nữ có thể nhìn bạn với ánh mắt thương hại. Với các bài tập tăng kích thước cậu nhỏ mà chúng tôi trên đây bạn thì những giây phút bạn lo lắng sẽ không còn, đến lượt chị em phải lo lắng kiểu “có vừa không”…

 

Trên đây chính là những bài tập làm to dương vật thất truyền Hàn Quốc mà chúng tôi đã dành thời gian tìm hiểu và thu thập. Mong rằng với các bài tập làm to cậu nhỏ bằng tay tự nhiên này thì các bạn sẽ trở nên hấp dẫn và trở thành phong độ hơn cũng như được các chị em tranh giành liên tục. Mọi chi tiết về các bài tập tăng kích thước cậu nhỏ tự nhiên này các bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số TPHCM: 0943.342.824 | Hà Nội: 093.803.7010 hoặc truy cập vào www.kichthuoccaunho.com của chúng tôi để được tư vấn chi tiết và rõ ràng kịp thời nhất. Các bạn đang xem bài viết “Bất ngờ bài tập tăng kích thước cậu nhỏ thất truyền Hàn Quốc” được đăng trên chuyên trang kichthuoccaunho.com. Cám ơn các bạn đã xem bài viết của chúng tôi. Chúc các bạn hạnh phúc và tràn đầy sức khỏe.

Bất ngờ bài tập tăng kích thước cậu nhỏ thất truyền Hàn Quốc
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *